CHÚC MỪNG NGÀY 8-3

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8-3),ngày 8/3/2021 Công ty cổ phần Kho vận và Dịch vụ thương mại đã tổ chức tiệc, liên hoan cho toàn thể chị em trong công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thìn – PGĐ công ty chia sẻ: Công ty luôn ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của công ty. Buổi tiệc hôm nay không chỉ là món quà ý nghĩa dành tặng chị em nhân dịp 8/3 mà qua đó còn giúp tăng tình đoàn kết trong tập thể VINATRANCO. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Cũng tại buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty đã dành tặng những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa cho chị em nhằm chúc mừng và tri ân những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung .

Đây được xem là sự kiện thường niên và là một trong những nét đẹp văn hóa của VINATRANCO nhằm kịp thời động viên tinh thần cán bộ nhân viên trong công ty. Qua đó cũng tạo cơ hội cho các cá nhân, phòng ban được giao lưu, chia sẻ góp phần vào sự thị vượng chung của VINATRANCO.

Một số hình ảnh tiệc liên hoan chào mừng ngày 8/3 :