MỪNG SINH NHẬT QUÝ II NĂM 2020

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBCNV QUÝ II

Tháng 5 về con đường thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Có ai từng ví tháng 5 là tháng của sắc màu cũng bởi hai cái màu rực rỡ ấy. 

Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” VINATRANCO, đó là hàng tháng tổ chức sinh nhật cho các CBCNV của công ty. Với ý nghĩa đó, ngày 28/5, tại nhà hàng ROXA, Công đoàn công ty đã tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong Quý II, góp phần quan trọng trong việc nâng cao tình đoàn kết của toàn thể nhân viên.

Chúc mừng sinh nhật Quý II!

Những người sinh vào Quý II được hưởng tiết trời nắng ráo và không khí sôi động của mùa hè, phải chăng vì thế mà họ luôn sở hữu ý chí mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục. Không chỉ cuốn hút những người xung quanh bằng tâm hồn sâu sắc, cách nói chuyện duyên dáng và đượm khiếu hài hước, họ còn là người luôn giữ vững lập trường của mình, kiên định trong mọi tình huống nhưng cũng chẳng thiếu khía cạnh lãng mạn và bay bổng. Với những phẩm chất đáng quý ấy, Ban lãnh đạo và Công đoàn VINATRANCO chúc các thành viên sinh nhật phát huy tối đa để gặt hái nhiều thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.    

Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Văn Thìn đã gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới từng thành viên có sinh nhật trong Quý II, cũng như trao tặng những phần quà đến các thành viên.

Những phần quà được trao cho chủ nhân Quý II

Những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Bằng tình cảm của những đồng nghiệp thân thiết như người một nhà, Công đoàn đã chuẩn bị chu đáo một bữa liên hoan ấm cúng cùng các thành viên trong đại gia đình VINATRANCO.

Chương trình sinh nhật Quý II kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV VINATRANCO những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBCNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng VINATRANCO ngày càng phát triển.